เกี่ยวกับร้านอาหารญี่ปุ่น Sushi KOGE

OUR HISTORY

新たなレベルの料理の旅に到達するための特製おまかせ料理

Ready to take you to the new level of culinary journey through the signature omakase.

Only the finest ingredients here. Fresh from the sea, sent for the new take on Japanese delicacies here at Sushi Koge.

Signature Savoury – the newly craft omakase only at Sushi Koge. With the quality ingredients and the mastery of our chefs, we are able to create our own signature sushi, while prioritises savoury and memorable experience.

Sushi Koge (ซูชิโคเกะ) โอมากาเสะพรีเมียม สไตล์เอโดะแท้

เสิร์ฟประสบการณ์การเดินทางผ่านรสชาติ โดดเด่นด้วยคอนเซปต์ “Signature omakase to reach a new level of culinary journey.” นำเสนอ โอมากาเสะ ในฝัน ผ่าน 18 คอร์สเมนู ที่ไม่เพียงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ส่งตรงจากแหล่งที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น มารังสรรค์เป็นซูชิสไตล์เอโดะอย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟด้วยความละเมียดละไม ในราคาสบายกระเป๋า ยิ่งจับคู่กับ สาเกพรีเมียม ยิ่งเพิ่มอรรถรสให้มื้อพิเศษนี้ อิ่มเอมไปด้วยรสชาติ โอมากาเสะ แบบญี่ปุ่นแท้ๆ ผสานกับบรรยากาศร้าน ที่ออกแบบอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน, แสง หรือเสียงเพลงในร้าน ชวนให้รู้สึกเหมือนได้ลัดฟ้าไปฟินกับ โอมากาเสะ ถึงญี่ปุ่น

ทางร้านใช้วิธีร้อยเรียงรสชาติของเมนูทุกคำและออกแบบบรรยากาศของร้าน ตามปรัชญามูซาซิ หรือคัมภีร์ 5 ห่วง ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ และความว่างเปล่า ซึ่งเป็นหลักพื้นฐานแห่งความสมบูรณ์ ที่สืบทอดมานานหลายศตวรรษ นำเสนอภายใต้คอนเซปต์ ‘Touch the nature

Through the taste of season” ที่สะท้อนผ่านทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าในร้าน ไม่ว่าจะเป็นรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส

“นอกจากความพิเศษของการนำเสนอวัตถุดิบตามฤดูกาล และเมนูแต่ละคอร์สที่เรารังสรรค์ขึ้น เรายังใส่ใจไปถึงรายละเอียดของการเสิร์ฟแต่ละคอร์ส เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสถึงผลงานศิลปะที่ละเอียดละออ เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ เราเลือกจะเสิร์ฟแต่ละคอร์สในภาชนะเครื่องปั้นดินเผาสุดคราฟต์ ฝีมือดีไซเนอร์ไทย ทำมือทุกชิ้น ขณะที่การตกแต่งร้าน เราตั้งใจออกแบบให้รู้สึกเหมือนไปนั่งทานโอมากาเสะอยู่ในบ้านขุนนางญี่ปุ่นสมัยเอโดะ ที่สงบนิ่ง และอบอุ่นตามวิถีแห่งเซน

Sushi Koge (ซูชิโคเกะ) พร้อมแล้วที่จะชวนทุกคนมาสัมผัสกับซิกเนเจอร์โอมากาเสะสุดพรีเมียมตามสไตล์เอโดะ ท่ามกลางบรรยากาศที่รังสรรค์มาให้เหมือนได้เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น

五輪書

“The Book of Five Rings”

 
(Sora) ความว่าง
(Ji) ดิน
(Mizu) น้ำ
(Hi) ไฟ
(Kaze) ลม
 

The Origin of Things

SIGNATURE OMAKASE
TO REACH A NEW LEVEL OF CULINARY JOURNEY.

The artistic richness of omakase, a treasure trove of Japanese food culture.

SIGNATURE

SIGNATURE

Mission
Authentic made featuring
signature taste.

Promise
Curating the unforgettable and
finest Japanese delicacies.

SKILLS

SKILLS

Mission
Mastery of craftsmanship,
masterclass of omakase spirit.

Promise
High devotion and dedication,
skills above perfection.

EXPERIENCES

EXPERIENCES

Mission
Flavourful destination
for omakase elevation.

Promise
Incredible sensory trip with
pleasurable culinary aesthetics.

Mastery of craftsmanship,masterclass of omakase spirit.